Zio Motors tham gia triển lãm công nghệ VCCA tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị

Zio Motors tham gia triển lãm công nghệ VCCA tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị

Vào ngày 4-7/9/2019 công ty Zio Motors Việt Nam đã tham gia hội nghị Khoa Học & Triển Lãm Quốc Tế lần thứ V Về Điều Khiển và Tự Động Hóa VCCA 2019 do Hiệp hội Tự Động Hóa là cơ quan chủ trì.

Tại triển lãm công ty Zio Motors đã trưng bày những sản phẩm xe máy điện thông minh phiên bản mới cùng với mô hình trạm đổi pin hiện đại của mình. Gian hàng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn, các đơn vị truyền thông và khách hàng thăm quan triển lãm.

hội nghị khoa học

Zio Motors tại triển lãm

Sản phẩm xe máy điện của Zio Motors

Zio Motors đã giới thiệu 4 mẫu xe : Veno, Venos, Hacta và E-Police với công suất lần lượt là 2000W, 4000W, 4000W, 6000W. Các sản phẩm xe máy điện Zio gây ấn tượng với khách hàng tham quan ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế mới lạ, tinh tế cùng cùng với những tính năng vượt trội.

xe máy điện zio

Sản phẩm Veno của Zio Motors

Xe máy điện Venos

Xe máy điện Venos công suất 4000W

Xe có khả năng vận hành với vận tốc tối đa lên đến 80-130km/h tùy theo từng công suất. Quãng đường đi được trong một lần sạc là 100km. Xe sử dụng pin Lithium ion thân thiện với môi trường.

xe máy điện Zio

Sản phẩm E-Police công suất 6000W của Zio

Trong khuôn khổ của triển lãm, đại diện công ty Zio Motors đã tham gia giới thiệu về giải pháp phương tiện đi lại cho thành phố thông minh. Bài phát biểu đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách mời tham gia hội thảo.

Chương trình “Trải nghiệm cùng Zio”

Bên cạnh đó, chương trình “Trải nghiệm cùng xe máy điện Zio” cũng nhận được sự tham gia đông đảo từ hàng ngàn khách hàng. Tất cả khách hàng tham gia lái thử xe đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

xe máy điện Zio

Khách hàng được tặng mũ bảo hiểm khi tham gia lái thử xe

500 người tham gia đăng ký lái thử đầu tiên được nhận một phần quà vô cùng ý nghĩa của Zio là “một chiếc mũ bảo hiểm” có logo của công ty Zio. Ngoài ra, khách hàng tham gia còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với cơ hội trúng thưởng giải nhất là ” một chiếc xe Venos”.

 

Để lại bình luận

Hotline: 024.3211.5762