Trải nghiệm cùng xe máy điện Zio

Trải nghiệm cùng xe máy điện Zio

Vào ngày 4-7/9/2019 trong khuôn khổ hội nghị Khoa Học &Triển Lãm Quốc Tế Lần Thứ V về Điều Khiển & Tự Động Hóa diễn ra tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị, công ty Zio Motors tổ chức chương trình “Trải Nghiệm Cùng Xe Máy Điện Zio”

lái thử xe máy điện

Chương trình Trải Nghiệm Cùng Xe Máy Điện Zio

Với mục tiêu, để khách hàng được trải nghiệm, cảm nhận trực tiếp chất lượng của sản phẩm thay vì chỉ lắng nghe những lời giới thiệu, Zio Motors đã tổ chức lái thử ngay tại khuôn viên của Cung Văn Hóa Hữu Nghị.

lái thử xe máy điện

Khách hàng tham gia lái thử xe máy điện Zio

Hàng ngàn khách hàng tham gia đăng ký để được trải nghiệm thực tế những chiếc xe máy điện thông minh hàng đầu thị trường.

Khách hàng tham gia lái thử xe được nhận một chiếc mũ bảo hiểm có logo của Zio. Sau khi lái thử xe, tất cả khách hàng đều không khỏi ngạc nhiên về những tính năng vượt trội của xe máy điện thông minh Zio.

lái thử xe máy điện

Ông Phạm Hồng Quất – Cục Trưởng Cục Phát Triển Thị Trường và Doanh Nghiệp Khoa Học & Môi Trường, lái thử xe máy điện Zio

Công suất lớn, động cơ vận hành êm ái, khả năng tăng tốc vượt trội, khung xe chắc chắn, thiết kế thời thượng… đó là tất cả những cảm nhận thực tế mà khách hàng chia sẻ sau khi lái thử.

Phóng viên của chương trình ” Xe +” phát sóng trên kênh VTC1 cũng tham gia lái thử tất cả các dòng xe của Zio Motors cũng thật sự rất ấn tượng về chất lượng của xe.

Xe +

Khách hàng tham gia lái thử không chỉ được nhận phần quà là 1 chiếc mũ bảo hiểm mà còn có cơ hội tham gia chương trình “bốc thăm trúng thưởng” với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

Giải nhất: 1 xe Venos

Giải nhì: 2 vourcher nghỉ dưỡng 3 đêm tại khách san 4 sao Parze

Giải ba: 3 vourcher nghỉ dưỡng 2 đêm tại khách sạn 4 sao Parze

 

 

Để lại bình luận

Hotline: 024.3211.5762