Tại sao khách hàng đều yêu thích xe máy điện Zio

Tại sao khách hàng đều yêu thích xe máy điện Zio

Trong thời gian tham gia hội nghị Khoa Học Và Triển Lãm Quốc Tế lần thứ V Về Điều Khiển & Tự Động Hóa tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị do Hiệp hội tự Động Hóa là cơ quan chủ trì, tất cả sản phẩm xe máy điện Zio Motors đã nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ từ rất nhiều khách hàng mà còn có lãnh đạo của các Bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông.

xe máy điện Zio

Ông Phạm Xuân Dũng Ủy viên Trung Ương Đảng Chủ Nhiệm Ủy Ban KHCN & Môi Trường Quốc Hội thăm quan gian hàng của Zio Motors

xe máy điện zio

Phóng viên Đài Truyền Hình Hà Nội phỏng vấn đại diện của công ty Zio Motors

xe máy điện Zio

Phóng viên đài truyền hình VTC tìm hiểu về xe máy điện Zio

5 lý do khiến khách hàng yêu thích xe máy điện Zio ngay sau lần trải nghiệm đầu tiên

Xe máy điện Zio Motors tạo ấn tượng ngày với người tham quan bởi thiết kế vô cùng mới lạ, độc đáo. Mỗi mẫu xe đều mang trên mình những thông điệp riêng khiến người xem khó có thể rời mắt

Xe được tích hợp động cơ với công suất đầu ra lớn từ 2000W – 6000W, đây là điều mà ít sản phẩm xe máy điện nào có thể làm được.

xe máy điện zio

Xe máy điện Venos của Zio Motors

Trong một lần sạc mỗi chiếc xe có thể đi đươc quãng đường lên đến 100km, giải quyết nỗi lo của khách hàng khi lựa chọn xe điện để sử dụng hàng ngày.

Tất cả các sản phẩm của Zio Motors đều sử dụng pin Lithium  ion có tuổi thọ cao. Sau 1000 lần sạc xả, dung lượng pin vẫn duy trì ở mức 75% tương đương với 6-8 năm sử dụng. Khác với ắc quy chì thì pin Lithium ion hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Động cơ xe hoàn toàn chống nước, khách hàng có thể gạt bỏ nỗi lo khi di chuyển trong mùa mưa.

Để lại bình luận

Hotline: 024.3211.5762