Hàng ngàn khách hàng tham gia lái thử xe máy điện Zio

Hàng ngàn khách hàng tham gia lái thử xe máy điện Zio

Trong sự kiện “Trải nghiệm cùng xe máy điện Zio” diễn ra tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị vào ngày 4-7/9/2019 đã thu hút hàng ngàn khách hàng đăng ký tham gia lái thử xe máy điện Zio.

xe máy điện Zio

Khai mạc chương trình Trải nghiệm cùng xe máy điện Zio

Các mẫu xe sử dụng trong chương trình lái thử xe máy điện Zio

Công ty Zio Motors đang mang tới buổi trải nghiệm 4 mẫu xe mới nhất: Hacta, Veno, Venos, E-Police. Và những sản phẩm này đã chinh phục toàn bộ khách hàng bằng những ưu điểm vượt trội của mình.

xe máy điện zio

Hai phiên bản xe máy điện Veno, Venos của Zio

Xe Hacta có thiết kế thân thiện, công suất động cơ 4000W, vận tốc tối đa 80km/h. Xe có thể chở tải trọng lên đến 200kg.

Xe Venos là một phiên bản xe máy điện đặc biệt mà Zio muốn gửi tới khách hàng. Xe có công suất 4000W, vận tốc tối đa đạt được là 90km/h. Mỗi chiếc xe đều có 2 quả pin Lithium ion nên có thể di chuyển được quãng đường 100km trong một lần sạc.

Xe Veno với thiết kế tinh tế, thanh lịch nhưng cũng không kém phần cá tính. Xe có động cơ hoạt động với công suất 2000W. Vận tốc tối đa của xe là 80km/h.

E-Police là một chiến binh đầy sức mạnh của Zio. Xe có công suất lớn nhất trên thị trường lên đến 6000W, vận tốc tối đa của xe là 130km.

Hàng ngàn khách hàng tham gia đăng ký lái thử xe máy điện Zio

Khách hàng ở nhiều độ tuổi, giới tính đều vô cùng hào hứng khi được trải nghiệm thực tế lái thử những chiếc xe máy điện có công nghệ hiện đại nhất trên thị trường.

lái thử xe máy điện  lái thử xe máy điện

lái thử xe máy điện zio

lái thử xe máy điện Zio

Khách hàng lái thử xe máy điện Zio

Một vài chia sẻ của khách hàng sau khi lái thử xe: “ Tôi thấy xe vận hành êm ái, chắc chắn chứ không nhẹ như xe điện trên thị trường”; “Xe có thiết kế thanh lịch, thân thiện với môi trường, khi di chuyển thì như xe máy xăng nếu không được giới thiệu trước thì cũng không biết đây là xe điện”, ” Tôi muốn mua ngay một chiếc để sử dụng, vì xe quá tuyệt vời”,…

lái thử xe máy điện Zio

Tất cả khách hàng đều rất hài lòng về các sản phẩm xe máy điện của Zio Motors và mong chờ ngày Zio chính thức mở bán sản phẩm.

Khách hàng tham gia lái thử còn được nhận phần quà là 1 chiếc mũ bảo hiểm có logo của Zio và 1 lá thăm may mắn để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Giải thưởng của chương trình là 1 chiếc xe máy Venos và rất nhiều voucher hấp dẫn khác.

lái thử xe máy điện

Khách hàng được tặng mũ bảo hiểm sau khi lái thử xe

Để lại bình luận

Hotline: 024.3211.5762