Giới thiệu về Zio

ZIO MOTORS được hình thành từ năm 2005, dựa trên nền tảng công nghệ động cơ cùng với những nỗ lực không ngừng phát triển về công nghệ kỹ thuật, tới năm 2013 chúng tôi thành lập trụ sở chính và nhà máy tại Hàn Quốc.Với sứ mệnh nghiên cứu và phát triển đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến bắt đầu từ việc tham gia vào thị trường Việt Nam bằng sản phẩm “Xe máy điện thông minh”. Chúng tôi đã thành lập công ty ZIOMOTORS VIỆT NAM đặt trụ sở tại Lô 170102,tầng 17, tòa Cục Tần Số, 115 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội và nhà máy tại Lô F2, Khu công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, Xã Đại Đồng và xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.

Văn phòng đại diện của công ty tại tòa Cục Tần Số Vô Tuyến Điện

Mở đầu thị trường Việt Nam, chúng tôi đã phát triển thành công “động cơ motor và trang bị truyền động lực” dạng tích hợp số lần đầu tiên trên thế giới. Động cơ Motor gắn hộp số của chúng tôi chính thức được Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cấp Bằng sáng chế, bên cạnh đó  đây là sản phẩm được Bộ đất đai, hạ tầng và giao thông Hàn Quốc và Bộ môi trường Hàn Quốc chính thức công nhận. Hiện tại sản phẩm của chúng tôi bao gồm Veno, Venos và Hacta.

Xe máy điện thông minh Zio được kết nối 3G, 4G, Bluetooth, GPS toàn cầu giúp mở khóa bằng vân tay và liên kết với smartphone của người dùng thông qua ứng dụng riêng, cho phép khách hàng có thể định vị vị trí chính xác của xe. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được trạm sạc, trạm đổi pin hoặc tính năng tìm đường nhờ ứng dụng trên.

Các bộ phận của xe máy điện Zio đều có chức năng tự chuẩn đoán, nên khi xảy ra sự cố trong quá trình vận hành, mỗi bộ phận sẽ phát ra âm thanh báo động riêng để người sử dụng biết và tìm phương án giải quyết. Những bộ phận báo hư hỏng sẽ được ngừng hoạt động nhằm giảm thiểu thiệt hại tối đa và bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng.

Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0  ZIMOTORS VIỆT NAM với công nghệ xe máy điện thông minh thân thiện môi trường, sẽ cùng bạn tạo nên những đô thị thông minh tại Việt Nam.

Hotline: 024.3211.5762