Venos

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Venos là một phiên bản xe máy điện đặc biệt Zio Motors muốn gửi đến người tiêu dùng. Xe có kiểu dáng thời thượng và được tạo điểm nhấn bằng những đường nét mạnh mẽ, khỏe khoắn. Khung xe, sườn xe chắc chắn tạo cảm giác an toàn khi vận hành.

Venos sẽ xóa bỏ hoàn toàn giới hạn của những chiếc xe máy điện trước đây. Zio Motors tin rằng bằng chính những sản phẩm xe máy điện cao cấp của mình sẽ thay đổi hoàn toàn nhận định của người tiêu dùng về xe điện. Mở ra một tương lai mới cho các thành phố tại Việt Nam không ô nhiễm bởi khói bụi và tiếng ồn.

xe máy điện hàn quốc

Thông số kỹ thuật:

Thông số kỹ thuật VENOS
Kích thước (mm) 1950x660x1310
Trọng lượng (kg) 110
Pin 72V/60Ah
Công suất 4.000
Vận tốc tối đa (km/h) 90
Quãng đường đi được trong một lần sạc ≥ 100 km
Kích thước bánh xe Bánh trước 110/70-12
Bánh sau: 120/70-12
Thời gian sạc 2,5 – 4 tiếng

Hiệu suất hoạt động vượt trội

Zio Motors luôn dẫn đầu thị trường với những phiên bản xe máy điện có công suất đầu ra vượt trội. Xe Venos có công suất đầu ra là 4000W, với khả năng tăng tốc nhanh. Vận tốc tối đa xe đạt được lên đến 90km/h. Venos là sản phẩm xe máy điện được tích hợp hộp số với 2 cấp số, giúp tăng hiệu năng leo dốc lên đến 48%.

Khác với những sản phẩm xe máy điện sử dụng acquy chì trên thị trường, Venos được trang bị pin Lithium ion cho công suất đầu ra lớn, thân thiện với môi trường. Mỗi chiếc xe máy điện Venos có pin tách rời có thể lấy ra dễ dàng để sạc hoặc đổi pin. Thời gian sạc đầy pin thông thường khoảng 4 tiếng và sạc nhanh là 2,5 tiếng. Tuổi thọ của pin lên đến 1.000 lần sạc tương đương với 100.000 km. Sau 1.000 lần sạc, xả thì hiệu suất của pin vẫn đạt 75%.

xe máy điện hàn quốc

Công nghệ thông minh

Tất cả các sản phẩm xe máy điện Zio Motors đều được tích hợp những tính năng thông minh như: kết nối 3G, 4G, mở khóa bằng vân tay, định vị GPS, Blutooth và được quản lý thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các trạm đổi pin, sạc pin, tìm đường và kiểm tra tình trạng pin của xe thông qua ứng dụng.

Ngoài ra, các bộ phận động cơ của xe đều có tính năng tự chẩn đoán khi xảy ra sự cố. Khi một trong số các bộ phận bị hư hỏng sẽ phát ra âm báo động để cảnh báo đến người sử dụng. Khách hàng có thể dễ dàng biết tình trạng hư hỏng của xe và có những biện pháp khắc phục phù hợp, đảm bảo an toàn.

Hotline: 024.3211.5762