Veno

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm mốt chiếc xe không chỉ là một phương tiện di chuyển mà còn giúp tôn lên vóc dáng của bạn thì xe máy điện Veno chính là cái tên mà bạn đang tìm kiếm. Veno có thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần năng động, cá tính.

Bằng những đường nét mảnh sắc sảo, thon gọn Veno chinh phục phái đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trọng lượng của xe phù hợp để người dùng dễ dàng xử lý trong mọi tình huống.

xe máy điện hàn quốc

Thông số kỹ thuật:

Thông số kỹ thuật VENO
Kích thước (mm) 1830x 660x 1260
Trọng lượng (kg) 105
Pin 60V/40Ah
Công suất 2.000
Vận tốc tối đa (km/h) 80
Quãng đường đi được trong một lần sạc ≥ 100 km
Kích thước bánh xe Bánh trước: 90/90-10
Bánh sau: 90/90-10
Thời gian sạc 2,5 – 4 tiếng

Hiệu suất hoạt động

Phiên bản xe máy điện Veno được trang bị pin Lithium Ion thân thiện với môi trường. Tuổi thọ của pin lên đến 1000 lần sạc. Công suất đầu ra của xe là 2000W với vận tốc tối đa là 80km/h. Quãng đường đi được trong một lần sạc 100km.

Nếu bạn đang phải sống chung với nỗi lo xe gắn máy đang sử dụng sẽ bị chết máy khi bị ngập nước trong quá trình di chuyển vào mùa mưa thì với Veno bạn có thể hoàn toàn quên đi nỗi lo ấy. Xe máy điện Zio Motors có khả năng chống nước hoàn hảo phù hợp với thời tiết và giao thông của Việt Nam.

Công nghệ thông minh

Với xu hướng phát triển của toàn thế giới, công nghệ 4.0 được ứng dụng vào phát triển sản phẩm của Zio Motors. Xe máy điện Veno được tích hợp những tính năng thông minh vượt trội. Xe được kết nối Internet, mở khóa bằng vân tay, định vị GPS, tính năng tìm đường, tìm trạm sạc, trạm đổi pin thông qua ứng dụng được quản lý trên điện thoại di động.

Khách hàng dễ dàng quản lý vị trí xe, tình trạng pin và thực trạng của động cơ bên trong xe. Các bộ phận của xe có tính năng tự chẩn đoán. Trong quá trình vận hành nếu bộ phận nào đó trong xe gặp sự cố sẽ phát ra âm thanh báo động cho người sự dụng để đảm bảo tính an toàn cho xe và cho động cơ.

Hotline: 024.3211.5762