E-POLICE

Mô tả sản phẩm

Chiếc xe E-Police của Zio Motors có thiết kế như một chiếc xe phân khối lớn. Đây cũng là sản phẩm xe máy điện đứng đầu thị trường về sức mạnh động cơ khi vận hành. Xe được bổ sung thêm nhiều tính năng hỗ trợ cho cảnh sát trong quá trình làm việc như: đèn và còi báo động, đèn phụ, bộ đàm và loa, cốp để đồ hai bên thân xe,…

xe máy điện zio

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật E-POLICE
Kích thước (mm) 2200×730×1300
Trọng lượng (kg) 130 KG
Pin 72V/60Ah
Công suất (W) 6.000
Vận tốc tối đa (km/h) 130
Quãng đường đi được trong 1 lần sạc (km) ≥100
Kích thước bánh xe Bánh trước: 100/90-16
Bánh sau: 120/90-15
Thời gian sạc 2,5 – 4 tiếng

Hiệu suất hoạt động

Sự khác biệt lớn nhất của E-Police so với các sản phẩm xe máy điện khác trên thị trường đó là hiệu suất hoạt động. Xe có công suất đầu ra lên tới 6000W- cao nhất trên thị trường xe máy điện hiện tại. Xe có thể đạt được vận tốc tối đa là 130km/h. Đây là những thông số khiến khách hàng không khỏi ngỡ ngàng khi được biết đó là một chiếc xe vận hành bằng động cơ điện.

Bánh xe to, vành đúc có thể di chuyển dễ dàng ngay cả những địa hình xấu, hiệu suất leo dốc lên đến 48%.

Tính năng thông minh

Cũng như những sản phẩm khác của Zio Motors, E-Police được trang bị tính năng tự chẩn đoán cho từng bộ phận. Trong quá trình vận hành nếu xảy ra hư hỏng thì bộ phận đó sẽ phát ra âm thanh cảnh báo tới người sử dụng và chức năng hoạt động sẽ bị tạm dừng để giảm thiểu thiệt hại.

Xe cũng được quản lý thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Ngoài việc có thể quản lý dung lượng pin, người sử dụng còn có thể sử dụng các tính năng như tìm đường, tìm kiếm trạm sạc, trạm đổi pin, định vị GPS cho xe.

Hotline: 024.3211.5762